Tía tô giúp dưỡng thai: Khi mang thai mẹ bầu đa phần có thể trạng yếu, khiến thai nhi cử động không yên thì bà bầu có thể ăn tía tô để cơ thể khỏe mạnh, sinh con thuận lợi hơn.
Giảm cảm giác nghén và khó chịu thời gian đầu mang thai: tía tô cũng có công dụng giúp mẹ bầu giảm tình trạng ốm nghén, giảm nôn mửa, khó chịu hệ tiêu hóa, ăn uống kém.
Giúp giảm sưng phù rất tốt: Những tháng cuối thai kỳ tình trạng phù chân hầu hết mẹ bầu nào cũng gặp phải. Lúc này, mẹ bầu có thể dùng tía tô và nước đun sôi, cho thêm chút muối hạt rồi chờ đến khi nước ấm thì ngâm chân để giảm tình trạng phù nề và giúp máu huyết lưu thông.
Giảm cảm cúm: theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong tía tô có các hợp chất chống viêm như axit rosmarinic có thể giúp giảm viêm ở đường thở. Điều này có thể giúp cải thiện, giảm các triệu chứng như ho, thở khò khè.
Tuy nhiên, nếu các mẹ chỉ chương cất bằng phương pháp thông thường thì tinh dầu sẽ bị bay hơi và thoát ra ngoài gần như là hết, nên hạm lượng tinh dầu khi mẹ làm như vậy sẽ rất thấp. Để mình mách mẹ 1 cách đơn giản và hiệu quả hơn đó là sử dụng tinh dầu húng chanh tía tô NutriAZ. Tinh dầu húng chanh tía tô NutriAZ được các nhà khoa học sử dụng công nghệ lôi cuốn hơi nước để chiết xuất tinh dầu nên giữ lại hàm lượng tinh dầu tương đối cao.
Bên cạnh đó, các loại tinh dầu và cao chiết có nguồn gốc 100% tự nhiên từ cây húng chanh, lá tía tô, xuyên tâm liên và củ gừng gié Việt Nam được các nhà khoa học nghiên cứu thu nhận trên hệ thống thiết bị hiện đại phối chế với cao lá thường xuân nhập khẩu Châu Âu và một số nguyên liệu khác theo công thức độc quyền. Từ đó tạo nên sản phẩm Tinh Dầu Húng Chanh Tía Tô NutriAZ chất lượng.Nên chỉ với một bước là nhỏ tinh dầu là đã giúp tăng cường sức đề kháng hàng ngày cho mẹ. Lọ tinh dầu nhỏ gọn mẹ thể mang đi khắp mọi nơi để bổ sung hàng ngày.