NutriAZ chúc mừng đề tài nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học – xây dựng quy trình sản xuất đến từ nhóm tác giả – Viện Công Nghiệp Thực Phẩm đã đạt giải 3 chung cuộc của Hội Thi Sáng Tạo Kỹ Thuật Thành Phố Hà Nội 2023.
Hội thi sáng tạo kỹ thuật quy tụ gần 1000 đề tài đến từ các đơn vị các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp,… như Viện Công nghiệp thực phẩm (Bộ Công Thương), Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương, Bệnh Viện XanhPone, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam….
Phát biểu tại lễ tổng kết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Hồng Sơn cho biết: Hà Nội coi phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và ứng dụng thành tựu Cách mạng công nghiệp 4.0 là đột phá chiến lược để tạo bứt phá về năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh.
Theo Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội Lê Xuân Rao, Ban tổ chức hội thi đã nhận được sự tham gia tích cực của các tác giả. Trong đó, các đề tài được giải là những giải pháp kỹ thuật có tính mới, sáng tạo, tiếp cận với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và đem lại hiệu quả kinh tế – xã hội cao. Các giải pháp dự thi đã được ứng dụng và trải nghiệm trong cuộc sống, thể hiện tâm huyết, sáng tạo vì sự nghiệp phát triển khoa học kỹ thuật, vì sự phát triển kinh tế – xã hội của Hà Nội.
NutriAZ Việt Nam tự hào khi là đơn vị phát triển các tinh hoa khoa học của Viện Công Nghiệp Thực Phẩm – Truyền Thống gần 60 năm trong công cuộc nghiên cứu và ứng dụng ra các sản phẩm thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng, đời sống và sức khoẻ người dân Việt Nam.
MEN AZ48 là kết quả đề tài nghiên cứu khoa học 10 năm của Viện Công Nghiệp Thực Phẩm Bộ Công Thương – giải quyết táo bón – biếng ăn – chậm lớn.
Nano Curcumin Xạ Đen giúp cải thiện u bướu, chống oxy hoá, giải quyết viêm loét dạ dày tá tràng.
Tinh Chất Mầm Đậu Nành Firi GolD đông trùng hạ thảo gìn giữ thanh xuân, cải thiện nội tiết tố nữ.
Và rất nhiều sản phẩm khác do các nhà khoa học trực tiếp nghiên cứu và phát triển như trà vằng an nhi, đường an, dầu các hồi, dầu oliusachi.