Top 4 thực phẩm giúp giảm táo bón hiệu quả cho mẹ bầu?

Táo bón khiến mẹ bầu khó chịu và mệt mỏi, hậu quả của táo bón lâu ngày dẫn tới sau khi sinh có thể mắc bệnh trĩ. 5 loại thực  phẩm sau đây vừa giúp mẹ nhanh thoát khỏi cảnh táo bón lại vừa an toàn, không ảnh hưởng tới con.

Chuối chín

Trong chuối có rất nhiều chất xơ sẽ giúp mẹ tránh được hiện tượng táo bón. Mỗi ngày mẹ nên ăn 2 quả chuối chín sẽ có tác dụng nhuận tràng, tiểu lợi, giảm thiểu hiện tượng đi ngoài ra máu.

Khoai lang

Trong khoai lang không có cholesterol lại chứa rất ít chất béo và nhiều chất xơ, đường nên nếu ăn hợp lí (khoảng 100g/ngày) thì rất có lợi cho hệ tiêu hóa vì thành phần vitamin C và các axit amin giúp kích thích nhu động ruột, giúp phụ nữ mang thai dễ dàng hấp thu dinh dưỡng.

Đu đủ chín

Trong đu đủ chín cung cấp chất xơ dồi dào, chứa papain, một enzyme tiêu hóa chất đạm cùng một số loại dưỡng chất khác tăng khả năng trị táo bón và hỗ trợ tiêu hóa.

Bí ngô (bí đỏ)

Bí ngô không chỉ giàu vitamin, sắt, kẽm giúp bổ sung thêm lượng máu cho cơ thể phòng ngừa bệnh thiếu máu cho thai phụ mà còn dồi dào chất xơ có tác dụng nhuận tràng, chống táo bón và trĩ.

Ngoài những thực phẩm trên mẹ bầu cũng thêm Men AZ48 của Viện Công Nghiệp Thực Phẩm Bộ Công Thương. Với sự kết hợp giữa vi khuẩn có lợi cho đường ruột Bacillus subtilis và công nghệ thủy phân tạo chất xơ hòa tan (FOS, Inulin) làm tăng sự lên men của hệ vi sinh vật có lợi cho đường ruột, giúp giải quyết táo bón trong vòng 48h.

Bên cạnh đó, sản phẩm được cấp phép về tính an toàn và hiệu quả bởi Bộ Y Tế. Đạt tiêu chuẩn GMP được ban hành bởi tổ chức Y Tế Thế Giới WHO và tiêu chuẩn FDA ban hành bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, ngoài ra còn đáp ứng tiêu chuẩn ISO 22000 và UKAS nên rất an toàn cho bà bầu khi sử dụng, các mẹ có thể yên tâm nha.

 

Gọi điện thoại
024.3998.5859
Chat Zalo