Gừng vừa là một loại gia vị quen thuộc trong căn bếp nhưng cũng là một loại thuốc rất tốt sức khỏe của tất cả mọi người. Theo đông y, gừng có vị cay, tính ấm, quy vào 3 kinh phế, tỳ, vị, có tác dụng tán hàn, ôn trung, tiêu đàm, hành thủy, giải độc. Gừng giúp tăng cường tuần h0oàn; Phòng chống cảm lạnh, làm ấm cơ thể rất tốt; Giảm thiểu triệu chứng nôn và buồn nôn trong quá trình mang thai.
Chính vì vậy gừng là một trong những thực phẩm tăng sức đề kháng cho bà bầu. Bà bầu có thể dùng trà gừng hoặc những lát gừng tươi nguyên chất đều cho tác dụng tương đương.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, những dưỡng chất có trong gừng sẽ giúp tăng cường khả năng tuần hoàn máu. Đồng thời, gừng có tính nóng nên cũng giúp chống lại bệnh cảm lạnh một cách rất hiệu quả. Gừng còn giúp các bà bầu giảm thiểu được các triệu chứng buồn nôn và nôn mửa.
Bên cạnh đó các mẹ cũng nên kết hợp thêm Tinh dầu húng chanh tía tô NutriAZ. Với các thành phần từ tự nhiên cây húng chanh, lá tía tô, xuyên tâm liên và củ gừng gié Việt Nam được các nhà khoa học nghiên cứu thu nhận trên hệ thống thiết bị hiện đại phối chế với cao lá thường xuân nhập khẩu Châu Âu và một số nguyên liệu khác theo công thức độc quyền.
Tinh dầu húng chanh tía tô NutriAZ Và có đầy đủ pháp lý nên an toàn tuyệt đối cho các bé cả từ sơ sinh. Nên đối với mẹ bầu dùng hàng ngày để tăng sức đề kháng thì mỗi ngày 1 lần từ 3 -5 giọt . Còn nếu các mẹ có dấu hiệu bị ho, khò khè, có đờm, sốt, sổ mũi thì ngày 3 lần mỗi lần 10 giọt mẹ nhé.