Với mong muốn nâng cao sức đề kháng tự nhiên của cơ thể để giảm tải tối đa việc lạm dụng kháng sinh trong mỗi gia đình Việt Nam, NutriAZ Việt Nam đã hợp tác cùng các nhà khoa học Viện Công Nghiệp Thực Phẩm Bộ Công Thương nghiên cứu và sản xuất sản phẩm Siro Húng Chanh Tía Tô NutriAZ. Sự kết hợp hài hòa và độc đáo giữa Mật Ong Nguyên Chất, Chanh Đào, Quất cùng các loại cao chiết có nguồn gốc 100% tự nhiên từ Húng Chanh, Tía Tô, Cao Lá Thường Xuân nhập khẩu từ Châu Âu và các nguyên liệu khác… được các Nhà Khoa Học nghiên cứu công thức độc quyền, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Từ đó tạo nên sản phẩm Siro Húng Chanh Tía Tô NutriAZ chất lượng và hiệu quả. Sản phẩm được kiểm nghiệm nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng và an toàn với người tiêu dùng.
CÔNG DỤNG LÁ TÍA TÔ
Đã có nghiên cứu chứng minh dịch chiết xuất từ lá tía tô có thể ức chế sự nhân lên của virus và vi khuẩn gây bệnh hô hấp, hỗ trợ người bệnh ho, sổ mũi, cảm cúm, sốt và viêm họng khàn tiếng. Ngoài ra còn giúp tăng sức đề kháng và làm ấm cơ thể bằng cơ chế tự nhiên
CÔNG DỤNG LÁ HÚNG CHANH.
Chứa 2 thành phần chính là Thymol và Carvacrol có khả năng chống oxy hóa, chống viêm, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, từ đó ngăn ngừa các cơn ho khan, chảy nước mũi, viêm mũi dị ứng, hắt hơi và loại bỏ những vi khuẩn ở vòm họng, mũi, miệng và đường ruột. Ngoài ra chứa hàm lượng cao các vitamin A, B, C, Omega 6 và một lượng nhỏ acid ascorbic. Những hoạt chất này giúp tăng cường thị lực, cải thiện tình trạng thoái hóa điểm vàng và hệ miễn dịch của cơ thể.
CÔNG DỤNG MẬT ONG NGUYÊN CHẤT
Được chọn lựa kỹ lưỡng từ nguồn mật ong tự nhiên nguyên chất được kiểm nghiệm chất lượng kỹ càng, có khả năng diệt khuẩn và kháng vi-rút, trong đó có thể chống lại các loại vi khuẩn cũng như tác nhân khác gây ra các bệnh về đường tiêu hóa, đặc biệt là để điều trị ho, cảm lạnh.
CÔNG DỤNG CAO LÁ THƯỜNG XUÂN NHẬP KHẨU CHÂU ÂU
Lá Thường xuân giàu polyphenol và các hợp chất thực vật như saponin và flavonoid. Những hợp chất này mang lại nhiều lợi ích tiềm năng. Đáng chú ý nhất, là khả năng chống viêm và chống oxy hóa mạnh, có vai trò quan trọng trong hiệu quả long đờm (tăng tiết dịch ở phế nang, làm loãng đờm), giảm co thắt phế quản.
CÔNG DỤNG MỘT SỐ THÀNH PHẦN KHÁC
Quất: Theo Đông y, quất có vị chua ngọt, tính ấm cung cấp các vitamin C, A, B2, chất xơ, mangan, sắt, magie và đồng, giúp giảm ho do phong hàn. Từng trái quất được tuyển chọn đầu vào tươi ngon, sạch và kiểm nghiệm đạt chất lượng kỹ càng.
Chanh đào: được chọn lọc từng quả chanh đào tươi có vỏ mỏng, màu vàng hanh chứa nhiều tinh dầu, ruột hồng đào, mùi thơm hơi hăng hắc cho hiệu quả trị ho vượt trội.
Gừng: Gừng có chứa vitamin A, C, E, B, magiê, kali, phốt pho, silic, sắt, natri, canxi, kẽm và beta-carotene có tác dụng tuyệt vời trong điều trị ho, giải độc và giữ ấm cơ thể, tăng cường đề kháng chống lại các tác nhân gây bệnh từ vi khuẩn, virus
Phèn nâu: sử dụng loại đường phèn nâu nguyên chất được làm từ mía 100%, an toàn cho mọi lứa tuổi.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Có thể pha loãng với nước hoặc uống trực tiếp.
– Trẻ 1 tuổi đến 3 tuổi:
Hằng ngày: ngày 1 lần, mỗi lần 3ml
Có dấu hiệu bệnh: ngày 3 lần, mỗi lần 3-5ml
Trẻ từ 3 tuổi đến 6 tuổi:
Hằng ngày: ngày 1 lần, mỗi lần 5ml
Có dấu hiệu bệnh: ngày 3 lần, 6-8ml
– Người lớn:
Hằng ngày: ngày 1 lần, mỗi lần 10ml
Có dấu hiệu bênh: ngày 3 lần, mỗi lần 10ml
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên có thể dùng được cho cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, mẹ sau sinh cho con bú. Tinh dầu húng chanh tía tô NutriAZ còn sử dụng cho các trường hợp cần tăng cường sức đề kháng, thường xuyên ốm, lạnh, viêm phổi, ho, rát cổ, viêm sưng họng, viêm đường hô hấp.
Đặc biệt, Các trường hợp cảm cúm, sổ mũi, chảy nước mũi khi kết hợp sử dụng cùng Tinh Dầu Húng Chanh Tía Tô NutriAZ thì sẽ đạt hiệu quả cao hơn.