GELATIN LÁ HỮU CƠ LÀM THẠCH RAU CÂU, KẸO DẺO CHO BÉ RUF
Xuất xứ: Đức
+ Chứng nhận hữu cơ: Châu Âu
+ Trong lượng: Túi 20g gồm 12 lá
+ Hạn sử dụng: Tháng 4 / 2024
ĐẶC ĐIỂM:
Gelatin là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn như: Thach, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh.
CÁCH SỬ DỤNG:
1. Dùng làm bánh kem, thạch và món tráng miệng an toàn với gelatin hữu cơ.
2. Một gói Gelatin 20g (gồm 12 lá Gelatin) dùng cho 1000 ml dung dịch lỏng.
3. Ngâm lá Gelatine trong nước lạnh từ 10 đến 15 phút (Tỷ lệ nước gấp 5 lần trọng lương lá). Sau khi lá Gelatine mềm thì vớt ra, vắt nhẹ cho Gelatine ráo nước. Sau đó chế biến với các món lạnh và nóng tùy thích:
+ Đối với các món lạnh: Cho lá Gelatin đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng lưu ý là chúng mình không cho vào hỗn hợp sôi nha).
+ Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp phần lá nhằm đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi tan hết.
LƯU Ý:
Không thêm Gelatin vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đồng đặc của nguyên liệu này sẽ không còn nữa.
Thể tích (9g) – Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU – Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo động tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau cầu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh…