Thể tích (600g) BỘT LÀM BÁNH PANCAKE MORINAGA Chỉ mất 3 phút là có ngay những chiếc bánh PANCAKE ngon chỉ với 3 bước đơn giản.
Bánh dễ làm nhắm nên mom nào hồng khéo tay cũng trổ tài.
Nguyên liệu gồm:
1 túi Bột Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (nếu không cho trứng gà vẫn có bánh thơm ngon, tuy nhiên các bạn tăng lượng sữa lên khoảng 140ml nhé) Cách làm đơn giản:
– Trộn đều trứng, sữa trong một bát lớn, sau đó cho từ từ bột Morinaga vào, tiếp tục trộn đều
– Đun nóng chảo trên lửa vừa, KHÔNG CẦN DẦU (ngoài ra có thể nướng trong lò vi sóng nữa nhé)
– Múc từng muôi bột đổ nhẹ nhàng lên bề mặt chảo để bánh có dạng tròn đều xinh xắn. Lật bánh khi thấy trên bề mặt bánh có các lỗ khí (khi lật mặt thì mình úp thẳng tay và có lực chút thì bánh sẽ bông hơn ý) Bánh chín đều 2 mặt thì xếp ra đĩa, có thể rưới thêm siro hoa quả hoặc ăn không cũng ngon lắm rùi a. Bánh rán Doraemon thì mẹ khéo tay làm thêm nhân đậu xanh đậu đỏ