Đặc điểm:
Bánh gạo tươi Haihain được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm có hương vị tươi ngon giúp bé ăn ngon miệng và hấp dẫn vị giác của bé Nguyên liệu với 5 loại rau củ ( cà chua, cà rốt, rau Bina, đậu nành, bí ngô), tăng cường canxi và sắt đồng thời bổ sung acid lactic lên men từ rau củ, giúp bé ăn ngon miệng, nạp đủ dinh dưỡng, bổ sung thêm canxi và giúp tiêu hóa tốt. Bánh gạo giòn và có độ xốp cao, khi gặp nước bọt sẽ mềm hơn giúp bé dễ nhai, mẹ không lo bé hóc. Thanh dài tiện cho bé tập cầm nắm và tập đưa thức ăn lên miệng. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chí về an toàn thực phẩm theo quy trình kiểm định, đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm bánh ăn dặm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. Bánh gạo tươi Haihain là thực phẩm dinh dưỡng bổ sung các dưỡng chất quan trọng cho bé trong giai đoạn ăn dặm. Sản phẩm thuộc thương hiệu Haihain Nhật Bản, có thương hiệu uy tín, rõ ràng, mang đến sự yên tâm cho mẹ và an toàn cho sức khỏe của bé.
– Thành phần: Gạo tẻ, tinh bột, dầu thực vật, đường, lactose fructose oligosaccharide, bột bí ngô, cà chua xay nhuyễn, cà rốt, rau bina, muối, bột bắp, chiết xuất men bột, vi khuẩn axit lactic rau (tiệt trùng), canxi, lecithin thực vật (từ đầu nành), sắt… Bánh được để trong túi riêng, dễ bảo quần và thuận tiện Bánh còn bổ sung canxi và hàm lượng canxi cao. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé.
Độ tuổi sử dụng: Bánh gạo tươi Haihain của Nhật dành cho các bé từ 7 tháng tuổi trở lên. Bánh gạo dạng hình elip nhỏ gọn, dễ cầm, giúp bé cầm tay ăn dặm dễ dàng và thích thú với việc ăn dặm từ sớm.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản. Bánh gạo tươi Haihain can được dùng ngay sau khi mở túi để đảm bảo được sự thơm ngon, tươi giòn. Khi bé dùng không hết cần buộc kín tới lại để sản phẩm hạn chế tiếp xúc với không khí, không đảm bảo được sự ngon giòn như ban đầu. Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Hạn sử dụng: 6 tháng